Dịch vụ Ronin composite cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi

DỊCH VỤ BỌC PHỦ CHỐNG THẤM COMPOSITE TẠI HÀ NỘI

Tại sao phải bọc phủ chống thấm composite?

Composite có cấu tạo đặc biệt và bền vững chống chọi tốt trong các điều kiện như: nhiệt độ cao, chịu được áp suất cao, có độ căng và kéo mạnh, và có tính trơ với phản ứng oxy-hóa khử của các loại hóa chất. Nhờ những đặc tính tuyệt vời này mà vật liệu Composite  được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng trong các khu công nghiệp, hệ thống chứa nước và hệ thống xử lý nước thải nhằm chống ăn mòn, chống thấm, độ bền. Có thể thấy bọc Composite là sự đầu tư đúng đắn và lâu dài để tăng tuổi thọ cho các hệ thống chứa nước.

Khả năng chống thấm gần như  vượt trội, bọc Composite  được ứng dụng rất tốt vào chống thấm cho bồn và bể chứa. Ngoài ra, không chỉ có khả năng chống nước mà nó còn giúp gia tăng khả năng chịu lực, giảm hấp thu nhiệt cũng như không truyền điện mang lại sự an toàn tuyệt đối cho con người.

Gia công Bọc phủ composite bể xử lý nước thải rất đơn giản, nhanh chóng, có thể xử lý bề mặt và thi công trực tiếp mà không cần phải đập phá kết cấu, nhờ đó giúp đảm bảo giữ nguyên vẹn hình dạng kết cấu cũ của bể chứa. hãy tham khảo các dịch vụ bọc phủ composite của chúng tôi dưới đây.

Bọc composite bể chứa hóa chất sơn tĩnh điện - sơn nhúng- mạ kẽm

Mục đích bọc phủ composite frp bồn chứa hoá chất là chống lại sự ăn mòn của hóa chất, axit, chống thấm, chống sự rò rỉ và và chống ăn mòn của môi trường, đảm bảo công năng sử dụng cho hệ thống sơn nhúng, sơn tĩnh điện . Bể đã được bọc composite có thể ứng dụng để lưu trữ hóa chất, axit, kiềm, chất thải, xăng dầu, nhiên liệu pha trộn…ở nhiệt độ và nồng độ khác nhau. Bên cạnh đó,  bồn bể được bọc phủ composite sẽ tăng tuổi thọ sử dụng, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

 


 

Bọc composite cho bể nuôi thủy hải sản

Bọc phủ composite cho bể nuôi thủy hải sản không chỉ có tác dụng  chống thấm, chống sự rò rỉ, chống ăn mòn của môi trường mà còn đảm bảo vệ sinh cho vật nuôi. Ngoài ra người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh bể cá, đảm bảo cho vật nuôi có sức khỏe tốt, mang lại năng suất cao.

Bọc composite cho sàn nhà - xưởng sản xuất

Lợi ích của việc bọc composite cho sàn nhà hay xưởng sản xuất đó là chống thấm nước, đảm bảo vệ sinh, tiết kiếm chi phi hơn so với lát gạch đá mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, hơn nữa composite còn chống trơn trượt và chống nhiệt độ cao.

Bọc composite bể chứa nước thải

Ứng dụng Bọc phủ Composite chống ăn mòn cho các bồn bể chứa nước thải - rác thải độc thại của các nhà máy môi trường. Đây là những rác thải - nước thải độc hại được thải ra từ các nhà máy công nghiệp , bệnh viện ...Việc bọc Composite các bể chứa này là cần thiết để chống rò rĩ các hoá chất độc hại ra môi trường. 

phủ xử lý chất thải

phủ xử lý chất thải 2

Bọc composite cho bể bơi

Với ưu thế giá thành rẻ và dễ dàng ứng dụng, công nghệ bọc composite bể bơi này đang từng bước khẳng định vị thế của mình thay thế các loại ốp lát đá mà vẫn đảm bảo vệ sinh cho bể. Là một đơn vị tiên phong, chúng tôi có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thi công để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.Bọc composite cho bể nước sạch sinh hoạt

Các bể nước sạch  bằng sắt thép nguyên khối hoặc lắp ghép sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị hiện tượng gỉ sét dẫn tới rò rĩ hay không đảm bảo nước dùng cho mọi người và rất khó sửa chữa dứt điểm hay thậm trí phải thay thế bằng các loại bồn bể đắt tiền khác. Hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi đã đưa ra phương án thi công bằng Nhựa Composite sợi thuỷ tinh là phương pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề trên.

Một số dịch vụ bọc bể khác

Bên cạnh một số dịch vụ bọc bể như đã nói ở trên, chúng tôi cũng đưa ra cho khách hàng các dịch vụ bọc composite khác như bọc composite cho mái nhà, téc chứa xăng dầu, các loại tháp hấp thụ, ống khói của các khu công nghiệp, …


 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bọc composite uy tín tại Hà Nội

VINARON đã trở thành một trong những công ty đi đầu về dịch vụ bọc phủ composite chống thấm cho các sản phẩm. Với mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao tay nghề, cải thiện công nghệ, đầu tư máy móc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất không chỉ trong nước mà tiến tới xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm.

CÔNG TY CP COMPOSITE VÀ ỨNG DỤNG RONIN VIỆT NAM (VINARON)

Địa chỉ: Số 31 ngõ 12, Phố Chính Kính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0917.868.555 - Mobile: 0901 012 666

Email: Ronincomposite@gmail.com

Các bài viết khác