Dịch vụ Ronin composite cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi

CÔNG NGHỆ BỌC PHỦ COMPOSITE || VINARON

Bọc phủ composite (FRP) ra đời giải quyết được khá nhiều vấn đề như: chống dột mái nhà, sàn nhà máy, bồn chứa hóa chất công nghiệp, xử lý chống ăn mòn của bể chứa kim loại, bể xi măng, phụ kiện giúp bảo vệ khỏi sự ăn mòn từ hóa chất và muối.

Một số vật liệu chính được sử dụng để bọc phủ FRP là: sợi thủy tinh, nhựa vinylester, nhựa polyester

VINARON cung cấp dịch vụ bọc phủ composite FRP nhằm nâng cấp tại chỗ bồn sợi thủy tinh cũ sử dụng để lưu trữ hóa chất, chất thải, xăng, nhiên liệu pha trộn cồn, dầu và nhiên liệu diesel sinh học mới. Rất nhiều  trong số những bồn sợi thủy tinh cũ không tương thích với hỗn hợp hóa chất và nhiên liệu mới hơn, và có thể bị hỏng khi sử dụng để lưu trữ các sản phẩm này.

Bọc phủ bồn composite chứa hóa chất

Bọc phủ Composite không chỉ kháng ăn mòn được hóa chất chứa mà còn chịu lực gấp nhiều lần so với bồn chứa thông thường mà chi phí giá thành lại không cao. Mục đích Bọc phủ composite bồn chứa hoá chất là chống lại sự ăn mòn của hóa chất, axit, chống thấm, chống sự rò rỉ và và chống ăn mòn của môi trường, đảm bảo công năng sử dụng cho hệ thống sơn nhúng, sơn tĩnh điện . Bể đã được bọc composite có thể ứng dụng để lưu trữ hóa chất, axit, kiềm, chất thải, xăng dầu, nhiên liệu pha trộn…ở nhiệt độ và nồng độ khác nhau.

bọc composite chứa hóa chất

Với đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân lành nghề, chúng tôi có thể rút ngắn nhất thời gian thi công bọc phủ FRP cho bất kỳ yêu cầu cấp bách của khách hàng, đáp ứng tiến độ dự án của khách hàng.

Bọc phủ Composite FRP cho bể nuôi thủy hải sản

Ronin Composite chúng tôi vẫn duy trì và phát huy dịch vụ FRP Lining cho các bể chứa , bể nuôi thuỷ hải sản.  

- FRP Lining Bể nuôi thuỷ sản

- FRP Lining Bể om giống

- FRP Lining Bể xử lý nước

- FRP Lining Bể sục , bể vi sinh

bọc composite bể nuôi hải sản

Đơn giản, nhanh chóng, xử lý bề mặt và thi công trực tiếp không cần phải đập phá kết cấu đảm bảo giữ nguyên hình dạng kết cấu cũ. Lớp bọc phủ tạo cho sản phẩm hay bề mặt tiếp xúc cho độ thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh lau chùi. Có khả năng chống thấm và chống ăn mòn cao. Đặc biệt là an toàn với thuỷ hải sản. Tiết kiệm chi phí cho quá trình sửa chữa hay thay mới sản phẩm.

Thi công mái vòm Composite – mái nhà FRP- mái bể FRP

Với những tính năng ưu việt : Chống thấm tuyệt đối, giữ màu sắc, không chịu tác động mưa nắng , không giòn, không cong vênh biến dạng , không co ngót ... Vật liệu Composite được ứng dụng trong thi công mái:

+ Thi công mái vòm Hội trường, nhà thi đấu ...

+ Thi công mái bể chứa

+ Thi công mái hiên nhà văn phòng, nhà kho ...

+ Thi công mái bể bơi, nhà xưởng, nhà hàng quán xá ... nhằm lấy sáng

+ Thi công chống thấm mái nhà dân, mái công xưởng , mái nhà máy

bọc composite mái vòm

Việc bọc phủ composite FRP ở đây nghĩa là phủ lớp composite FRP lên bề mặt cần sử dụng để chống thấm, chống ẩm, chống rò rỉ và kháng lại sự ăn mòn của hóa chất.

Bọc composite bể bơi – Bọc FRP chống thấm hồ bơi

Bọc phủ composite cho bể bơi là một giải pháp hữu hiệu cho các khu vực có kết cấu nền đất yếu, công trình bê tông cốt thép sửa chữa.

Với ưu thế giá thành rẻ và dễ dàng ứng dụng, công nghệ bọc composite bể bơi này đang từng bước khẳng định vị thế ngày càng phát triển. Là một đơn vị tiên phong, chúng tôi có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thi công để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với những tính năng tiêu biểu về khả năng chống thấm và chịu hóa chất, bể bơi composite đắp trực tiếp rồi bọc phủ nhựa composite cho thấy hiệu quả rõ rệt khi thi công và bảo trì bảo dưỡng

Chống thấm bể bơi, hồ bơi, hồ công viên nước ... bằng composite cần chú trọng các yếu tố :

- Áp lực nước tác dụng lên thành và đáy bể lớn. Có nhiều cổ ống, thoát sàn, bơm nước, khe co giãn, mạch ngưng.

- Chịu áp lực nước cả hai chiều: Chiều thuận từ trong bể ra và chiều ngược từ tầng nước ngầm quanh bể vào trong

- Lực tác dụng lên thành, đáy, góc bể không ổn định ( do nước chuyển động). Diện tích xây dựng rộng chỉ cần kết cấu không bền vững sẽ dễ gây ra nứt gãy.

bọc composite bể bơi

VINARON chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành vật liệu composite khu vực miền bắc. Sự tin tưởng của khách hàng càng tăng thêm động lực khiến chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển toàn diện, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY CP COMPOSITE VÀ ỨNG DỤNG RONIN VIỆT NAM (VINARON)

Địa chỉ: Số 31 ngõ 12, Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0917.868.555 - Mobile: 0901 012 666

Email: Ronincomposite@gmail.com

Website: https://vinaron.com

Các bài viết khác