Dịch vụ Ronin composite cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi

Bọc Phủ Composite FRP liệu có phải là giải pháp tốt ?

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm vật liệu composite , chúng tôi được biết, vật liệu composite được tạo nên từ nguyên liệu chính là sợi thủy tinh, nhựa vinylester, nhựa polyester… mục đích của việc kết hợp những hợp chất này tạo thành hỗn hợp có tính năng chịu lực tốt, chống ăn mòn và khả năng chịu va đập cao  và kéo độ bền của vật liệu composite so với nhiều các loại vật liệu khác. Sự kết hợp giữa vữa Vinyl và cát cường lực, là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên vật liệu có những ưu điểm tuyệt vời composite FRP.

Nếu như bạn là chủ công trình thực hiện rất nhiều công trình lớn như tòa cao ốc, hay các khu đô thi, khu chung cư,… hay thậm chí là những công nhân làm việc trong các công trình thì chắc chắn sẽ biết đến những khó khăn không thể tránh khỏi của mỗi công trình, kể đến như bề mặt gồ ghề khi thi công, nhiều khuyết điểm khi thị công với bê tông, nhiều góc cạnh thi công xong còn lồi lõm khó coi, mất thẩm mỹ,… và thế mạnh của vật liệu composite được thể hiện khi bọc phủ những vật liệu tại công trình. Việc thi công được nhiều chủ công trình đánh giá dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiêu khi sử dụng bọc phủ composite FRP, mà cho đến hiện nay chưa phát hiện được vật liệu nào có thế mạnh tốt hơn.

Tại sao nên Phủ Composite FRP ?

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời mà vật liệu mang lai trong suốt quá trình sử dụng, đã khiến vật liệu trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng, ưu điểm khi sử dụng vật liệu composite đã vượt qua tất cả những phương pháp chống ăn mòn khác:

 • Với sự gia cường thêm của sợi thủy tinh, không còn nghi ngờ gì về tính năng cơ lý, hóa học tuyệt vời của vật liệu.
 • Ưu điểm chính mà vật liệu composite mang lại là khả năng chống chịu lại hóa chất tuyệt vời, thậm chí những loại axit ở nồng độ cao, hay bazo thì cũng không ăn nhằm gì với độ tuổi và độ bền, dẻo dai của vật liệu composite. Ứng dụng tính năng này, rất nhiều ngành đặc thù như các công ty hóa chất, xử lý nước thải,… đã sử dụng công nghệ bao bọc phủ composite cho các bồn chứa, các bể để kéo dài thời gian sử dụng, cũng như sử dụng một cách hiệu quả.
 • So sánh với hiệu quả của phương pháp bọc bể hay ghép bể bằng PVC, PE, hay PP… với bọc bằng các vật liệu composite, thì sử dụng bằng vật liệu composite hiệu quả hơn nhiều, nguyên nhân là do bọc composite không sử dụng đường hàn, nên tránh được sự rò rì thông qua đường hàn khi kết nối không còn được rắn chắc. Cũng chính từ kết nối vững chắc trong cấu trúc của vật liệu composite , nên vật liệu được bao bọc composite FRP, hoàn toàn chống thấm, chống ẩm tốt nhất được áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng , thậm chí là công nghiệp lớn.
 • Bản thân người sử dụng cũng rất an toàn khi tấm phủ làm bằng vật liệu composite không hề dẫn điện.
 • Việc sử dụng vật liệu composite bọc bồn, bể chứa các hóa chất, các dung dịch có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người, cách giải quyết những cách khắc phục, giải tỏa sự nan giải của chủ công trình, hay chủ sản xuất. Bởi một khi những bồn bể bị rò rỉ những hóa chất, thấm ra bên ngoài nguồn nước, vừa tác động ăn mòn nhanh đến những vật liệu xung quanh, nguy  hiểm nghêm trọng cho con người và công trình đang thi công. Nếu quý khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ composite nhưng lại chưa thết biết được đơn vị cung cấp được vật liệu uy tín, lại chất lượng  thì hãy nhanh tay liên hệ đến Công ty Bình Yên Composite. Xứng đáng là đơn vị hàng đầu cung cấp và thi công các công trình ứng dụng bọc phủ composite tại Việt Nam. Mỗi sự tác động, vật liệu được thêm vào, khiến vật liệu composite lại càng có thêm tác dụng, với sự gia cường thêm của vật liệu composite, và sản phẩm lại được nhập từ nước ngoài khiến ưu điểm và chất lượng của vật liệu composite càng khiến người tiêu dùng yêu thích như giúp tăng khả năng chống nước, chống ăn mòn tuyệt đối, gia cố cho vật liệu , hơn nữa lại không truyền nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, các xí nghiệp, công ty xây dựng công trình rất yêu thích sử dụng vật liệu composite.
 • Sản phẩm thực sự hữu ích trong quá trình sử dụng, với những hữu hiệu chống ăn mòn trong công nghiệp hóa chất, dược phẩm và thực phẩm , với hiệu quả cao, sử dụng lâu bềm tiết kiệm được chi phí khá nhiều cho doanh nghiệp.
 • Việc bảo dưỡng, sửa chữa vật liệu composite cũng thật dễ dàng, bởi lẽ, khi vỏ bọc composite bị hư hỏng, các bạn có thể sử dụng phần bù đắp thêm , và sửa chữa ngay tại chỗ, không phải đem di chuyển công kềnh, tốn thêm chi phí vận chuyển.
 • Vật liệu được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi lẽ, nó chấp nhận xử lý mọi những bề mặt phức tạp gồ ghề hay góc cạnh, việc thi công cũng không gặp quá nhiều khó khăn.
 • Vật liệu composite hiện tại được đánh giá khá nhẹ, dễ dàng trong việc lắp đặt hay vận chuyển, thi công, lựa chọn sử dụng vật liệu composite tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Những sản phẩm nên bọc phủ Composite FRP

 • Thậm chí cũng sử dụng bọc phủ composite trong các lót sàn, lót nền hồ chứa, bể chứa các loại chất lỏng hoặc hóa chất;
 • Bọc phủ composite không bị giới hạn về chiều kích hay không gian, vì thế dẽ dàng có thể bọc phủ được cả những bồn xi măng, bê tông, bồn sắt, bồn inox,… nhiều kích cỡ khác nhau.
 • Bọc phủ sàn composite nhà xưởng;
 • Bọc phủ composite nhà kho, với việc lưu trữ phân bón hóa học, hóa chất.
 • Bọc phù sàn tàu , tàu chờ hàng chống trơn trượt và bền bỉ cho thuyền lái.
 • Bọc phủ các vật dụng để xử lý nước thải, bao gồm bao phủ đường ống chứa nước thải, bể chứa nước thải;
 • Bọc phủ composite các thiết bị trong môi trường hóa chất, axit ...

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp về cọc phủ composite trong bài viết, và địa chỉ cung cấp vật liệu composite uy tín, đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng, sẽ giúp ích được khách hàng trong quá trình thi công công trình, hay muốn sử dụng bể, bồn được lâu dài thông qua việc sử dụng bồn chứa composite.

thi công bọc phủ composite, chống thấm compostie, bọc phủ chống thấm compostie chuyên nghiệp, bọc phủ composite giá rẻ, đội thi công bọc phủ chuyên nghiệp, nhận thầu thi công bọc phủ composite, đội thi công chống thấm composite, dịch vụ thi công chống thấm composite, thi công bọc phủ chống thấm composite giá rẻ

Các bài viết khác