Dịch vụ Ronin composite cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi

BỒN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN COMPOSITE GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Chào quý khách, có phải quý khách đang tìm kiếm bồn nuôi trồng thủy sản composite
Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu bồn nuôi thủy sản FRP, có đa dạng kích thước và màu sắc, giá cả hợp lý để quý khách lựa chọn. Hãy cùng tham khảo sản phẩm tại công ty của chúng tôi nhé!
Các sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa composite FRP được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như nuôi tôm sú, bể ươm, cua bể hay để dự trữ và chế biến hải sản trong nhà hàng khách sạn. Ngày nay việc nuôi trồng thủy sản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ có bồn thủy sản composite, giúp khách hàng không những tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức mà còn tăng hiệu quả trong công việc.
 
Lợi ích:
  • An toàn vệ sinh cho thủy sản
Do bề mặt bên trong bồn nuôi thủy sản bóng láng, bằng phẳng nên tránh được việc các vi khuẩn, tảo phát triển bám thành màng sinh học gây tác động đến sự sinh trưởng, khả năng kháng bệnh và năng suất của hải sản nuôi, đảm bảo an toàn, giảm được thiệt hại kinh tế.
  • Chống ăn mòn
Chịu được ăn mòn của muối mặn, sự ăn mòn từ a xít. Không có hợp chất gây độc gây hại đến việc nuôi trồng thủy sản
  • Chịu được nhiệt độ cao
Khả năng chịu đựng thời tiết, chống lão hóa, chống tia UV cao, cách điện và cách nhiệt tốt
  • Độ bền cao
Tuổi thọ sử dụng của bể nuôi composite trên 20 năm (thời gian sử dụng dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần).
  • Dễ vận chuyển và lắp đặt
Khối lượng riêng nhỏ, độ bền cơ học cao, độ cứng vững và uốn kéo tốt.
Người dùng cũng có thể dễ dàng vệ sinh bồn nuôi composite
  • Tiết kiệm được chi phí
Vì khả năng sử dụng cao, bền nên việc sử dụng bồn nuôi trồng thủy sản tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ngoài ra do sản phẩm có khả năng kháng hóa chất và kháng ăn mòn cao nên không gây tốn kém trong bảo quản, không cần phải sơn phủ chống ăn mòn. Có thể tái sử dụng khi không dùng nuôi trồng thủy sản.
 
Ngoài ra nếu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Quý khách không phải lo lắng, nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình. Nếu sản phẩm hư hỏng với chính sách bảo hành của công ty, những nỗi lo đó không còn là bận tâm.
 
An toàn , thẩm mỹ và bền bỉ với thời gian là những gì Compoite và Ronin mang lại cho khách hàng , còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay cho chúng tôi :
---
Công ty TNHH Ronin Composite
M : 0917.868.555 - 0901.012.666
W : http://www.ronincomposite.com | http://www.vinaron.com
A : Số 31 Ngõ 12 phố Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Các bài viết khác