Dịch vụ Ronin composite cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi

Bồn bể chứa hóa chất Composite của VINARON giá rẻ

CÔNG TY CP COMPOSITE VÀ ỨNG DỤNG RONIN VIỆT NAM (VINARON) xin kính chào quý khách.

VINARON tự hào là một trong những nhà sản xuất sản phẩm bồn composite chứa hóa chất lớn nhất miền Bắc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng không chỉ chất lượng về sản phẩm mà còn chất lượng về giá cả.

Chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ phía người sử dụng, tuy vậy trong suốt quá trình hoạt động, công ty không ngừng học hỏi thêm kiến thức chuyên môn nâng cao tay nghề cho nhân viên, đầu tư trang thiết bị khoa học- hiện đại để nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm bồn bể chứa hóa chất composite do VINARON sản xuất.

Giới thiệu bồn composite chứa hóa chất

Hầu hết các loại hóa chất đều có tính ăn mòn, oxi hóa cao. Vì vậy, để tìm ra được chất liệu thiết kế sản phẩm đựng hóa chất là một câu hỏi khó đối với người sử dụng.

Tuy nhiên, hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như hiểu được tính chất vật lí của chất liệu composite, chúng tôi đã sản xuất thành công ra bồn bể composite thay thế cho các loại bồn thép cacbon trước đây.

Ngoài những đặc điểm nổi trội như nhẹ, không dẫn điện, không hút ẩm, chịu ăn mòn cao thì giá thành của nó lại cực kì rẻ so với các loại bồn chứa khác vì vậy tiết kiệm được khoản chi phí bảo trì và sửa chữa.

bồn composite chứa hóa chất

bồn chứa hóa chất composite

Cấu tạo vật liệu bồn composite chứa hóa chất

Cấu tạo vật liệu bồn composite FRP bao gồm lớp nhựa nền (matrix) bọc lên sợi thủy tinh (reinforcement). Hổn hợp này sau khi đóng rắn hoàn toàn sẽ tạo thành 1 loại vật liệu có khả năng chịu lực, chịu mài mòn và kháng hóa chất.

Tùy theo từng yêu cầu cụ thể trong quá trình sử dụng mà ta có thể sử dụng các loại sợi thùy tinh khác nhau như: sợi thủy tinh E (dẫn điện tốt), sợi thủy tinh D (cách điện tốt), sợi thủy tinh A (hàm lượng kiềm cao), sợi thủy tinh C (độ bền hóa cao), sợi thủy tinh R và sợi thủy tinh S (độ bền cơ học cao). Loại thủy tinh E là loại phổ biến, các loại khác thường ít (chiếm 1%) được sử dụng trong các ứng dụng riêng biệt. Ngoài sợi thủy tinh còn có các loại sợi khác ít phổ biến hơn như sợi cacbua silic, sợi cacbon, sợi bazan, sợi hữu cơ, sợi bor, sợi cacbua silic, sợi kim loại …

Vật liệu nhựa nền có vai trò đảm bảo cho các thành phần cốt của composite liên kết với nhau nhằm tạo ra tính nguyên khối và thống nhất cho composite. Cũng như sợi thủy tinh vật liệu nhựa cũng có nhiều loại như nhựa phenol, nhựa furan, nhựa amin, nhựa epoxy. Nhựa epoxy được sử dụng nhiều (sau polyeste không no) trong công nghiệp composite. Do những đặc tính cơ học cao của nhựa epoxy, người ta sử dụng nó để tạo ra các composite có độ bền cao dùng cho ngành chế tạo máy bay, tàu vũ trụ, tên lửa v.v... Nhựa epoxy có những đặc tính cơ học như kéo, nén, uốn, va đập và từ biến... hơn polyeste.

Hình dáng bồn composite chứa hóa chất

  • Hình tròn
  • Hình trụ
  • Hình hộp
  • Hình dạng khối đứng, khối nằm

bồn composite chứa hóa chất

bồn bể chứa hóa chất composite

Chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp Bồn Composite chứa hóa chất theo kiểu:

- Tank FRP chứa hoá chất HCl , H2SO4, HNO3 , HF, NaOH ... nồng độ cao

- Tank FRP chứa hoá chất xử lý

- Tank FRP chứa nước thải độc hại

Và nhiều loại bồn bể composite khác .

Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ qua:

CÔNG TY CP COMPOSITE VÀ ỨNG DỤNG RONIN VIỆT NAM (VINARON)

Địa chỉ: Số 31 ngõ 12, Phố Chính Kính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0917.868.555 - Mobile: 0901 012 666

Email: Ronincomposite@gmail.com

Website: https://vinaron.com

Các bài viết khác