Dịch vụ Ronin composite cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi

Bồn xử lý nước thải chất liệu composite

Ô nhiễm môi trường sống đang là lỗi lo của toàn thế giới vì sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng của nó đến sức khỏe con người; trong đó, xử lý nước thải là mối lo ngại hàng đầu. Tại Việt Nam, các cơ quan quản lý môi trường cũng đang cố gắng kiểm soát chặt chẽ vấn đề xử lý môi trường của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và tư nhân xả thải.

bồn xử lý nước thải composite

Ứng dụng đó phải kể đến bồn bể composite xử lý nước thải vì các ưu điểm riêng như:

- Thi công nhan gọn tại công trình (bằng việc thiết kế lắp đặt sẵn chúng tôi đã giảm được thời gian xây dựng và thi công tại công trình)

- Tính cơ động cao (Có thể di chuyển lắp đặt nơi khác khi khách hàng di chuyển địa điểm).

- Chịu hóa chất ăn mòn

- Độ bền cơ học cao

- Thiết kế gọn, giảm diện tích mặt bằng

- Bảo hành bảo trì dễ dàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất bồn bể Composite nhưng để đưa ứng dụng cho xử lý nước thải còn chưa hiểu sâu về công nghệ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, VINARON- chúng tôi đã chọn lựa và kết hợp với xưởng sản xuất Composite có uy tín, sản phẩm chất lượng độ bền cao nhằm. Với mỗi công trình qua khảo sát thực tế chúng tôi sẽ đưa ra được thiết kế và phương án phù hợp với diện tích thực trạng.

Hệ thống xử lý nước thải bằng composite có thể là hệ thống gồm các bồn liên kết với nhau có các gân tăng cứng bằng thép được bọc phủ composite (FRP) bên ngoài. Các phụ kiện kết nối của bồn composite xử lý nước thải được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản (JIS), như mặt bít composite, ống chờ composite, co FRP,  sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn hóa chất vinylester không có bọt khí.

bồn xử lý nước thải composite

Một số lĩnh vực ứng dụng từ Bồn Composite xử lý nước thải - Bồn tự hoại composite do VINARON sản xuất:

- Bồn tự hoại composite sử dụng để thay thế cho các bể tự hoại thông thường như bể xây bằng gạch, xi măng.

- Xử lý nước thải gia đình, các nhóm hộ gia đình.

- Xử lý nước thải trong các nhà hàng khách sạn lớn, các công trình công cộng, công ty, nhà máy,…

- Xử lý nước thải có tỷ lệ chất hữu cơ cao như nước thải công nghiệp, nước thải chế biến nông sản và thực phẩm.

Trong đó bồn xử lý nước thải bằng composite gồm các ngăn với chức năng xử lý như sau:

1.Ngăn thiếu khí

Khử về nitơ và một phần các chất hữu cơ. Dưới đáy ngăn thiếu khí có lắp hệ thống phân phối khí thô hoặc máy khuấynhằm tránh bùn sinh học lắng xuống đáy bể và tăng độ đồng đều của nước thải. 

2.Ngăn hiếu khí

Các chất hữu cơ, các chất dinh dưỡng và các chất ô nhiễm khác có trong nước thải sẽ được chuyển hóa thành CO2, H2O, NO3-,N2, …và sinh khối. Dưới đáy bể có lắp hệ thống phân phối khí mịn nhằm cung cấp oxy cho quá trình xử lý đồng thời trộn đều bùn hoạt tính với các chất ô nhiễm có trong nước thải.

Trong ngăn thiếu khí và hiếu khí còn có các đệm vi sinh để tăng mật độ bùn hoạt tính trong bể xử lý qua đó sẽ làm giảm thời gian xử lý dẫn đến giảm khối tích công trình.

3.Ngăn lắng

Các bông cặn cuốn theo nước chảy ra từ ngăn hiếu khí sẽ được lắng tách ra khỏi dòng nước tại đây. Trong ngăn lắng có đường tuần hoàn bùn về bể thiếu khí nhằm khử nitơ có trong nước thải đồng thời để duy trì mật độ bùn hoạt tính trong bể xử lý và đường thải bỏ bùn dư sinh ra từ quá trình xử lý sinh học.

4.Ngăn khử trùng

Các vi sinh vật gây bệnh sẽ bị tiêu diệt bởi hóa chất khử trùng như NaOCl,….. được bơm cấp vào đây hoặc được thả vào trong ngăn này dưới dạng viên nén.

Nước thải sinh hoạt sau khi qua hệ thống xử lý bằng bồn composite sẽ đạt yêu cầu cho phép

5.Ngăn chứa bùn

Bùn dư từ quá trình xử lý sinh học được bơm về ngăn chứa bùn. Phần nước trong tách ra từ bùn sẽ chảy ngược lại về ngăn thiếu khí để xử lý, còn bùn thì sẽ được lưu lại một thời gian. Tại đây sinh khối trong bùn sẽ tự phân hủy và giảm khối lượng. Định kỳ khoảng 2-3 tháng bùn sẽ được mang đi xử lý.

Các thiết bị trong bồn xử lý nước thải bằng composite gồm có máy thổi khí, bơm nước thải, bơm bùn, phao điện, tủ điều khiển.   

VINARON thấu hiểu được tâm lý khách hàng nên đã cho ra các dòng sản phẩm xử lý nước thải cao cấp. Không những tiện lợi trong quá trình xử lý nước thải mà còn thân thiện với môi trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP COMPOSITE VÀ ỨNG DỤNG RONIN VIỆT NAM (VINARON)

Địa chỉ: Số 31 ngõ 12, Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0917.868.555 - Mobile: 0901 012 666

Email: Ronincomposite@gmail.com

Website: https://vinaron.com

Các bài viết khác