Dịch vụ Ronin composite cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi

Vinaron nhận chuyển giao thành công công nghệ quấn bồn 2 lớp SF của Nhật Bản

Bồn 2 lớp SF là loại bể có lớp phủ tăng cường để phòng tránh và ngăn ngừa khả năng rò rỉ chất nguy hại như xăng dầu, hóa chất, v.v nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa chứa trong bể.

Năm 2018, Vinaron đã nhận chuyển giao công nghệ thành công chế tạo bể chứa ngầm 2 lớp SF bọc nhựa Composite công nghệ Nhật Bản.

Bồn 2 lớp SF là loại bể có lớp phủ tăng cường để phòng tránh và ngăn ngừa khả năng rò rỉ chất nguy hại như xăng dầu, hóa chất, v.v nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa chứa trong bể, bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ.

Nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực chế tạo, xây lắp bồn bể xăng dầu với kinh nghiệm sẵn có Vinaron đã đầu tư dây truyền sản xuất bồn bể và thiết bị áp lực phục vụ cho ngành xăng dầu, khí hóa lỏng LPG, hóa chất và các thiết bị áp lực khác. Hệ thống máy móc hiện đại được đầu tư đồng bộ từ máy hàn bồn tự động, bồn bể áp lực, máy vê chỏm cầu đường kính 6m, máy ép thủy lực 800 tấn, máy cắt tôn, cho đến nhiều loại máy khác phục vụ cho từng công đoạn của việc chế tạo sản phẩm đáp ứng theo tiêu chuẩn Quốc tế ASME, API, AWS.

Hiện nay, Vinaron đã có nhiều đối tác, khách hàng đặt hàng và quan tâm sản phẩm bồn 2 lớp SF bọc nhựa Composite công nghệ Nhật Bản vì tính năng ưu điểm, vượt trội so với các bồn chứa đặt ngầm bọc chống gỉ nhựa đường thông thường.

--- Một số sản phẩm bồn Composite của Vinaron cung cấp :

BỒN COMPOSITE CHỨA HOÁ CHẤT - FRP CHEMICAL TANK

BỒN COMPOSITE XỬ LÝ NƯỚC THẢI | BỂ TỰ HOẠI COMPOSITE | BỂ PHỐT COMPOSITE

BỒN COMPOSITE NUÔI HẢI SẢN - BỒN FRP OM CON GIỐNG THUỶ SẢN

BỂ KHUẤY COMPOSITE - BỂ LẮNG COMPOSITE

THÁP XỬ LÝ KHÍ THẢI COMPOSITE - THÁP HẤP THỤ NHIỆT COMPOSITE - COOLING TOWER FRP

BỂ BƠI MINI COMPOSITE

 

Các bài viết khác