Dịch vụ Ronin composite cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi

Sinh viên ĐH Công nghiệp tham quan xưởng sản xuất của Ronin Composite

Lãnh đạo RONIN tạo điều kiện cho Sinh viên ngành Tạo dáng công nghiệp 09MC2D - Trường ĐH Công nghiệp HN tham quan thực tế tại xưởng sản xuất của công ty, khi các bạn bước vào đồ án " Đồ gốm - Đồ nhựa " trong học kỳ 1 năm học 2014 - 2015.

Bắt đầu vào các đồ án chuyên ngành, sinh viên ngành Tạo dáng công nghiệp được giảng viên hướng dẫn tham quan trực tiếp tại các công ty, xí nghiệp có ngành sản xuất phù hợp với đồ án. Thực tế giúp sinh viên hiểu rõ vật tư, vật liệu, quy trình sản xuất, các yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật để sản xuất ra các sản phẩm phục vụ kinh doanh và cuộc sống. Qua đó, sinh viên có được các đề tài đồ án với các yêu cầu cụ thể để thực hiện các đồ án với kết quả tốt nhất.

Việc kết hợp học lý thuyết tại trường với thực tế tại các xí nghiệp, nhà máy là tiêu chí của ngành Tạo dáng công nghiệp. Các kết quả của đồ án môn học không chỉ dừng ở các bản vẽ, mô hình mà là sản phẩm có thể ứng dụng vào sản xuất và kinh doanh, gíúp sinh viên tự tin vào khả năng sáng tạo, thực hành nghề, ngay từ khi sinh viên còn đang học tại trường.

Lãnh đạo RONIN luôn rất nhiệt huyết với công tác đào tạo đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật kế cận nên luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em tiếp cận một cách thực tế khách quan nhất với những vật liệu và công nghệ mới như vật liệu Composite FRP . Các sinh viên rất hào hứng với những chiêm nghiệm thực tế tại xưởng sản xuất của công ty .

 

Một vài hình ảnh của chuyến tham quan thực tế:

- Sinh viên tìm hiểu về các nguyên liệu sản xuất nhựa composite

- Sinh viên được hướng dẫn quy trình thực hiện sản phẩm nhựa composite  ngay tại xưởng sản xuất

- Sinh viên xem trực tiếp việc sản xuất tại xưởng

- Sinh viên háo hức và thích thú nhất với sản phẩm Cano Composite của RONIN

Tạo mẫu ca-nô ( để chụp khuôn nhựa composite) từ ván ép, ván MDF, mastic nhựa,...

Sản phẩm ca-nô nhựa composite được sử dụng trong cuộc sống

Các bài viết khác