Bọc Composite chống thấm chống gỉ sét cho bể chứa nước sạch

Sửa chữa các bể nước sạch , bể nước mái bị gỉ sét và hư hỏng .

  • Mô tả
  • Các bể nước sạch, bể nước mái làm bằng sắt thép nguyên khối hoặc lắp ghép sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị hiện tượng gỉ sét dẫn tới rò rĩ rất khó sửa chữa dứt điểm. Ronin đã đưa ra phương án thi công bằng Nhựa Composite sợi thuỷ tinh là phương pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề trên.
     
    Bọc composite là sự kết hợp gồm nhựa polyester và sợi thủy tinh. Đặc tính của nhựa là tính gia công tốt, thấm ướt tốt, độ bền cơ tính cao, sau khi đã đóng rắn polyester rất cứng và có khả năng chống thấm tuyệt đối, đồng thời rất an toàn với nước sạch và người sử dụng

    Bọc phủ composite rất thích hợp cho nền sắt thép, tôn, inox... nên thường được sử dụng để bọc phủ chống thấm cho hệ thống bể chứa nước sạch ở các nhà máy nước. Bọc Composite là sự đầu tư đúng đắn lâu dài để tăng tuổi thọ cho hệ thống chứa nước.

    Thi công bọc composite tận dụng những ưu điểm khả năng chịu lực rất cao cùng với sự tiện lợi khi thi công đã trở thành một giải pháp tối ưu rất được chú trọng khi lựa chọn để sửa chữa, gia cố công trình cốt thép .